Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Tủ lavabo là gì? Tổng hợp các mẫu tủ Lavabo đẹp và hiện đại nhất

5/5 - (7 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng, tủ lavabo đối với nhiều người thì rất quen thuộc, nhưng nó cũng xa lạ với nhiều anh chị. Bởi lẽ trước đây khi mua lavabo sử dụng, thợ thi thường có xu hướng bắt vít trực tiếp lên tường nhằm cố định. Về nguyên tắc nó không có gì sai, vì Lavabo được thiết kế để có thể lắp đặt như vậy. Tuy nhiên ngày nay, khi mà gu thẩm mỹ chung của mọi người đã cao hơn, nhu cầu muốn thiết kế nội thất đẹp từ phòng khách tới nhà tắm, phòng vệ sinh là điều cần thiết. Việc thiết kế lại khu vực Lavabo cũng được chú trọng, điều này là tiền đề cho sự ra đời của tủ Lavabo. Vậy anh chị cùng Pixelhome tìm hiểu kĩ hơn tủ lavabo là gì, và tại sao lại nên sử dụng nhé.

Tủ lavabo hiện đại
Một mẫu tủ lavabo đẹp

1. Tủ Lavabo là gì? nên sử dụng chất liệu gì để làm tủ Lavabo

– Tủ lavabo chỉ đơn giản là thùng tủ để chứa lavabo, thay vì để lộ đường ống dẫn thoát nước tới lavabo, sử dụng thùng tủ và thiết kế đặt lavabo có thể dễ dàng giấu đường ống, việc này sẽ làm thẩm mỹ nhà tắm, nhà vệ sinh được nâng lên một tầm cao mới!

– Thông thường, tủ lavabo sẽ đi kèm với tủ gương (loại tủ gắn tường được thiết kế có mặt gương dán bên ngoài cánh, có thể tiến hành đóng mở cánh gương để sử dụng khoang tủ bên trong).

– Lavabo là phụ kiện được đặt ở vị trí ẩm ướt 100%, do đó nếu tủ chứa lavabo sử dụng các vật liệu chẳng hạn như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì sẽ mau chóng hỏng, nếu sử dụng inox thì chưa chắc đã phù hợp vì liên quan tới thẩm mỹ. Giải pháp tốt nhất là sử dụng nhựa lõi đặc PVC chẳng hạn nhựa Picomat, bên trên sử dụng đá ốp bàn tủ lavabo như đá nhân tạo hoặc các loại đá tự nhiên có tính chống ăn mòn tốt như kim sa…

Tủ lavabo
Một mẫu thiết kế tủ lavabo đi kèm với tủ gương

2. Những ưu điểm mà tủ Lavabo đem lại là gì?

  • Biến không gian phòng tắm, phòng vệ sinh trở nên thẩm mỹ: Thật vậy, chỉ riêng việc tủ lavabo có thể giấu được đường ống thoát và cấp nước cho bồn lavabo khiến thẩm mỹ nhà tắm, nhà vệ sinh nơi đặt lavabo được nâng lên một tầm cao mới.
tủ lavabo
Góc nhìn từ trên xuống một thiết kế lavabo hiện đại
  • Sử dụng không gian một cách thông minh: Nhà tắm nhà vệ sinh thường có diện tích tương đối khiêm tốn. Đặt một bàn đá dài để kê lavabo thì không hợp lí, bắn lavabo vào tường thì không thẩm mỹ, do vậy một tủ lavabo không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà có thể sử dụng không gian một cách khoa học và logic hơn.
  • Nơi cất các dụng cụ vệ sinh cá nhân khoa học và tinh tế: Lavabo thường được thiết với các ngăn chứa, ngoài ra tủ gương gắn tường cũng được thiết kế khoang tủ bên trong, bạn có thể dễ dàng cất dụng cụ vệ sinh cá nhân mà không phải để chúng một cách thiếu khoa học.
lavabo tủ
Bên trong một tủ gương là ngăn chứa. Dưới tủ lavabo là hệ thống ngăn kéo và khoang cánh mở tiện lợi

3. Tham khảo một vài mẫu tủ Lavabo đẹp và hiện đại nhất

Mời tham khảo các mẫu thiết kế tủ lavabo đẹp nhất

tủ lavabo
Thiết kế tủ lavabo hiện đại (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Tủ lavabo sang trọng (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Tủ lavabo mới mẻ (ảnh tham khảo)
Tủ lavabo
Thiết kế lavabo tinh tế (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Tủ lavabo phong cách tối giản (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Tủ lavabo đẹp hiện đại (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Tủ lavabo tối giản (ảnh tham khảo)
tủ lavabo hiện đại
Thiết kế lavabo cho phòng tắm sang trong (ảnh tham khảo)
tủ lavabo hiện đại
Tủ lavabo phong cách tối giản (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Lavabo phong cách decor đẹp mắt (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Tủ gương lavabo (ảnh tham khảo)
tủ lavabo
Thiết kế lavabo hiện đại (ảnh tham khảo)

Tủ lavabo hiện đại (nguồn video)

>> XEM THÊM MẪU TRANG TRÍ KHU GIẶT LÀ LAUNDRY ĐỘC ĐÁO

4. Liên hệ Pixelhome để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa