Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Decor khu laundry độc đáo tinh tế, tăng hứng khởi việc nhà

5/5 - (9 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng, giặt giũ, dọn dẹp quần áo là công việc gây nhiều sự nhàm chán cho các chị em, mặc dù vậy, đây vẫn là công việc cần thiết được lặp đi lặp lại hàng ngày. Trong bài viết này Pixelhome đưa ra các ý tưởng tân trạng lại khu Laundry, biến không gian chật hẹp cũ kĩ trở nên sinh động hơn. Điều này không chỉ cải thiện thẩm mỹ cho khu giặt là cá nhân, nó còn tạo tinh thần và động lực tốt giúp anh chị có nhiều hứng khởi hơn trong việc thường nhật, mời theo dõi.

1. Khu Laundry là gì, lợi ích khi trang trí phòng laundry?

– Khu Laundry là gì?

Khu Laundry thường được hiểu là khu giặt là, nơi diễn ra hoạt động giặt ủi các đồ dùng cá nhân nhân quần áo, chăn màn,… Thông thường, khi nhắc tới Laundry room nhiều người nghĩ tới bộ phận giặt quần áo chăn màn của các khách sạn, tuy nhiên trong trường hợp này, chúng ta đang đề cập tới laundry quy mô gia đình, tức phòng giặt là nhỏ cho mỗi hộ gia đình sử dụng.

Khu laundry nhỏ ngày càng phổ biến ở các chung cư, vì diện tích sinh hoạt tương đối hạn chế, chủ nhà có thể nghĩ đến phương án tận dụng khu ban công để làm nơi giặt là. Đối với nhà ở thông thường, diện tích sinh hoạt rộng rãi hơn chủ nhà có thể thiết kế hẳn một không gian dành cho việc giặt ủi. Tóm lại, dù là bất cứ mô hình nhà ở nào cũng cần có một khu giặt là, đảm bảo quần áo chăn màn cá nhân và gia đình luôn sạch sẽ và thơm phức.

Lợi ích khi trang trí phòng laundry?

Nhiều người không chú ý tới việc trang trí khu vực giặt là gia đình, chỉ đơn giặt là đặt máy giặt máy sấy và sử dụng. Mặc dù trang trí laundry room là không quá cần thiết, nhưng nếu bạn thử thay đổi lại diện mạo khu vực này theo phong cách mới, điều này có thể đem đến cho bạn những hiệu quả tốt đáng bất ngờ. Một vài lợi ích tôi có thể nêu ngay như:

  • Không gian nhỏ trở nên sinh động và khoa học hơn
  • Tạo hứng khởi trong công việc thường nhật, khiến mọi thứ không còn là gánh nặng
  • Thỏa mãn những ai yêu thích sự tinh tế gọn gàng
Trang trí Laundry room tinh tế (ảnh tham khảo)

2. Các ý tưởng trang trí khu vực laundry mới mẻ độc đáo

Cùng xem các ý tưởng trang trí không gian giặt là, biến mọi thứ trở nên màu hồng hơn nào

Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Source
Nguồn tham khảo
Nguồn tham khảo
Source
Nguồn tham khảo
Nguồn tham khảo
Nguồn tham khảo
Nguồn tham khảo

>> Xem các mẫu tủ lavabo cao cấp nhất

3. Kết nối với Pixelhome để nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích