Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Tìm hiểu về thương hiệu phụ kiện nhà bếp Blum

5/5 - (19 bình chọn)

BLUM là thương hiệu phụ kiện nhà bếp nổi tiếng trên thế giới, tại Việt Nam, trong các sản phẩm phụ kiện thông minh được ưa chuộng thì BLUM luôn đứng số một. Nếu quý khách hàng chưa từng sử dụng hoặc đang có ý định tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu này, mời quý vị theo dõi những chia sẻ của chúng tôi về thương hiệu độc đáo này nhé!

1. BLUM là thương hiệu của nước nào, và lịch sử phát triển?

Blum là thương hiệu của tập đoàn Blum của Áo, được Julius Blum thành lập công ty vào ngày 1/3/1952. Cho đến này đã có bề giày trên 70 năm. Tên gọi Blum đại diện cho sự cải tiến, nhân viên tận tụy và sự hiện diện trên thị trường quốc tế.  Sản phẩm đầu tiên là đinh tán móng ngựa. Ngày nay, BLUM là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ kiện nội thất.

Các sản phẩm đầu tiên của BLUM:

– Người sáng lập thương hiệu BLUM – Julius Blum xuất thân từ một thợ đóng và kinh doanh móng ngựa. Đinh tán móng ngựa, sản phẩm đầu tiên mà ông sản xuất, giúp ngựa khỏi bị trượt ngã.

Đinh tán móng ngựa, sản phẩm đầu tiên của BLUM

– Năm 1956, xưởng sản xuất đầu tiên của BLUM được xây dựng với diện tích 660 mét vuông (7.100 feet vuông) (nay là Nhà máy số 1) đã được xây dựng tại Hoechst.

Nhà máy số 1 được xây dựng tại Hoechst

– Năm 1958, Blum sản xuất chiếc bản lề nội thất đầu tiên: bản lề ANUBA dùng cho cửa, cửa sổ và đồ nội thất. Công ty tuyển dụng người học việc đầu tiên.

Bản lề ANUBA dùng cho cửa, cửa sổ và đồ nội thất

– Từ năm 1964 BLUM chính thức mở rộng sang lĩnh vực sản xuất phụ kiện nội thất, đánh dấu bằng chiếc bản lề nội thất âm. Các sản phẩm bản lề âm lần đầu tiên được xuất khẩu sang các quốc gia Châu Âu.

Sản phẩm bản lề âm lần đầu tiên của BLUM

– Từ năm 1965 – 2004 Blum cho ra mắt nhiều loại phụ kiện nội thất khác nhau và không ngừng cải tiến chất lượng.

Ray trượt cho hộc tủ TANDEM

– Năm 2005, BLUM ra mắt Hệ thống tay nâng AVENTOS và hệ thống hỗ trợ mở bằng cơ TIP-ON dùng cho ray trượt TANDEM được giới thiệu lần đầu tiên tại interzum, Cologne. “Giai đoạn sơn hoàn thiện” tại Gaissau được đưa vào dây chuyền sản xuất Blum. Nhà máy số 6 được đưa vào hoạt động.

Hệ thống tay nâng AVENTOS

– Năm 2006 đến nay, BLUM nâng cấp các hệ thống tay nâng và ngăn kéo cơ khí sang hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện SERVO-DRIVE thông minh.

Hệ thống hỗ trợ mở bằng điện SERVO-DRIVE dành cho ngăn kéo. Nay đã khả dụng cho hệ thống tay nâng.

>> Đọc thêm chi tiết về lịch sử phát triển của BLUM

2. BLUM cung cấp các sản phẩm gì?

– Hệ thống tay nâng: Hệ thống tay nâng trợ lực AVENTOS là sản phẩm nổi tiếng nhất của BLUM. Tay nâng AVENTOS mang lại chuyển động chất lượng hàng đầu đến với tủ treo tường. Ngay cả những hệ thống tay nâng lớn và nặng nề đều có thể được mở rất dễ dàng. Điều khiến AVENTOS đặc biệt thiết thực là tay nâng này giúp người sử dụng nội thất có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ. Các mẫu tay nâng AVENTOS nổi tiếng như AVENTOS HF, HS, HL, HK – S. Tại thị trường Việt Nam, moldel AVENTOS HF 28 được sử dụng rộng rãi.

Hệ thống tay nâng cửa tủ AVENTOS

– Hệ thống bản lề: BLUM cung cấp ba dòng bản lề khác nhau gồm: Bản lề CLIP top BLUMOTION , bản lề CLIP top và bản lề MODUL. Đây toàn bộ là các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, được làm từ chất liệu thép chống ghỉ tuyệt đối. Đặc biệt mẫu bản lề MODUL rất thông dụng trong ứng dụng đồ nội thất.

Mẫu bản lề CLIP top BLUMOTION – bản lề MODUL – CLIP top

– Hệ thống ray hộp: BLUM cung cấp ba hệ thống ray hộp chính LEGRABOX, TANDEMBOX, và METABOX. Trong đó hệ thống ray hộp TANDEMBOX cực kì nổi tiếng, có thể ứng dụng và đem đến nhiều lựa chọn thiết kế, từ giải pháp tiêu chuẩn đến giải pháp riêng. Tất cả ứng dụng TANDEMBOX đều dựa trên lớp ngoài cùng của ray trượt TANDEMBOX đã được kiểm chứng, tính năng trượt nhẹ như bông, cải thiện khả năng đóng và mở dễ dàng.

Hệ thống ray hộp TANDEMBOX

– Hệ thống ray trượt: Các hệ thống ray trượt của BLUM cho chất lượng tuyệt vời. Trong đó hệ thống ray MOVENTO đem đến cho bạn tính năng trượt nhẹ như bông đồng bộ và khả năng tải trọng linh hoạt từ 40 kg đến 60 kg với độ ổn định cao và độ võng thấp. Hệ thống ray trượt âm TANDEM dùng cho ngăn kéo bằng gỗ trượt êm ái mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Dòng sản phẩm TANDEM đa dạng, có giải pháp phù hợp cho mọi loại nội thất. Và cuối cùng là hệ thống ray trượt thanh STANDARD đơn giản nhưng phù hợp với mọi ngăn kéo tủ.

Hệ thống ray trượt MOVENTO

– Hệ thống phân chia bên trong ngăn kéo: Đơn giản là các sản phẩm chia không gian bên trong ngăn kéo, nhưng được BLUM thiết kế chuẩn xác và vô cùng tinh thế. Các dòng sản phẩm nổi tiếng như hệ thống AMBIA-LINE vaf ORGA-LINE

Ngăn chia ORGA-LINE của BLUM giúp mọi thứ trở nên khoa học

– Hệ thống chuyển động: BLUM cung cấp các giải pháp chuyển động tiên tiến, công nghệ chuyển động BLUMOTION, công nghệ chuyển động TIP-ON, công nghệ TIP-ON BLUMOTION, công nghệ SERVO-DRIVER. Trong đó, công nghệ chuyển động giảm chấn BLUMOTION được tích hợp vào hệ thống tay nâng, bản lề và hệ thống ngăn kéo. Có thể dễ dàng trang bị giảm chấn cho các bản lề chưa được tích hợp. Chỉ cần gắn BLUMOTION vào bản lề.

Công nghệ chuyển động SERVO-DRIVER là hệ thống điện trợ lực. Giúp mọi thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng 1 cú chạm công tắc. Công nghệ này được ứng dụng vào tay nâng AVENTOS và hệ thống ngăn kéo.

 

3. BLUm nằm trong phân khúc phụ kiện nào tại Việt Nam

Tại Việt Nam, BLUM được coi là hãng phụ kiện nội thất cao cấp nhất. Các giải pháp mà BLUM mang đến luôn tiên tiến và thời thượng. Khi nhắc tới BLUM, không thể không nhắc tới các mẫu tay Nâng hạ rất nổi tiếng và siêu bền bỉ của họ.

>> Ngoài các sản phẩm tay nâng BLUM, công nghệ chuyển động mà hãng cung cấp cũng được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam, điển hình như công nghệ chuyển động SERVO-DRIVER được lắp trên các sản phẩm nội thất cao cấp. Biến mọi thứ trở nên đơn giản thông qua một cú chạm.

>> Đọc thêm thương hiệu phụ kiện Faster

4. Liên hệ Pixel Home để nhận thêm nhiều thông tin thú vị

>> Bài viết dựa trên nguồn trang chủ BLUM