Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Có nên sử dụng tay nâng Blum cho tủ bếp không?

5/5 - (8 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng, tay nâng Blum là phụ kiện trợ lực được thiết kế đặc biệt dành cho tủ bếp, hoặc các sản phẩm nội thất có cơ chế mở cánh lật. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có rất nhiều hãng làm tay nâng trợ lực, vậy tại sao nhất thiết phải chọn tay nâng Blum? cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài chia sẻ này nhé.

1. Blum là thương hiệu của nước nào

Blum là thương hiệu của tập đoàn Blum của Áo, được Julius Blum thành lập công ty vào ngày 1/3/1952. Cho đến này đã có bề giày trên 70 năm. Tên gọi Blum đại diện cho sự cải tiến, nhân viên tận tụy và sự hiện diện trên thị trường quốc tế.  Sản phẩm đầu tiên là đinh tán móng ngựa. Ngày nay, BLUM là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ kiện nội thất.

Nhà máy số 1 của Blum được xây dựng tại Hoechst
Nhà máy số 1 của Blum được xây dựng tại Hoechst

2. Tay nâng Blum có những ưu điểm gì?

– Thiết kế hiện đại thông minh: tay nâng Blum có kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với tủ bếp hoặc nội thất phong cách hiện đại.

– Chuyển động nhẹ nhàng: Hệ thống tay nâng Blum tích hợp bản lề giảm chấn trong hộp kỹ thuật hai bên, giúp cánh tủ chuyển động nhẹ nhàng, không hề gây ra tiếng ồn nào. Ngoài ra, trong quá trình chuyển động, bạn có thể dừng tiến trình ở bất cứ điểm nào bạn muốn, thật tuyệt vời!

– Cơ chế tháo lắp dễ dàng: Với thiết kế độc đáo, tay nâng Blum giúp người thi công dễ dàng tích hợp vào khoang tủ một cách nhanh chóng.

– Điều chỉnh trợ lực thông minh: Mỗi tay nâng Blum đều có khả năng điều chỉnh lực nâng cánh tủ thông qua hộp nâng cơ học. Cách thực hiện vô cùng đơn giản chỉ với 1 chiếc tuốc nơ vít nhỏ để điều chỉnh.

– Phù hợp với nhiều kích thước khoang tủ và cánh mở: Tay nâng Blum được chia thành nhiều dòng khác nhau, như HF25, HF 28, HF22, các dòng HS, HL, HK… Mỗi loại sẽ có các thông số riêng, để phù hợp với từng khoang tủ và thiết kế cánh tủ.

– Vật liệu bền bỉ: Tay nâng Blum sử dụng chất liệu inox 304 giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian, quá trình sử dụng lâu dài không lo rỉ sét.

– Có khả năng tích hợp cơ chế nâng hạ tự động thông qua hệ thống SERVOR-DRIVE hoặc TIP-ON: Hệ thống SERVOR_DRIVER/ TIP-ON của Blum sử dụng động cơ điện, thông qua thao tác “một cú chạm”, cánh tủ sẽ được mở một cách hoàn toàn tự động đảm bảo sự hiện đại và tiện nghi.

Tay nâng BLUM kết hợp hệ thống SERVOR-DRIVER thông minh

3. Các dòng tay nâng Blum phổ biến tại Việt Nam

BLUM phát triển nhiều dòng tay nâng khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng. Các dòng được biết đến như HF, HS, HL, HK, …Tại Việt Nam, dòng tay nâng BLUM HF là phổ biến nhất. Các mã thông dụng là HF25 và HF28, đây là tay nâng theo phương thẳng đứng dành tủ cánh đơn mở gập.

Khoang tủ bếp sử dụng bộ tay nâng trợ lực BLUM đem đến cảm giác hiện đại
Khoang tủ bếp sử dụng bộ tay nâng trợ lực BLUM đem đến cảm giác hiện đại

– Với cơ chế mở thẳng đứng độc đáo, sử dụng bộ tay nâng BLUM HF đảm bảo không gây bất cứ trở ngại hay vướng víu trước mặt nào cho người sử dụng.

Hộp cơ của tay nâng HF28
Hộp cơ của tay nâng HF28

– Dòng HF dành cho tủ có chiều cao từ 480 đến 1040 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.

Khoang tủ rộng sử dụng tay nâng BLUM HF

– AVENTOS HF cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng vát góc 45 độ và mộng vuông góc. Chỉ cần điều chỉnh vị trí của phụ kiện tiêu chuẩn.

ứng dụng vát góc 45 độ và mộng vuông góc

– Bạn muốn đóng cửa thật nhẹ nhàng, êm ái? Bạn đã có giảm chấn BLUMOTION. Bạn cũng có thể kết hợp tay nâng với hệ thống hỗ trợ chuyển động bằng điện SERVO-DRIVE cho toàn bộ bếp hoặc riêng từng ứng dụng.

Hệ thống tay nâng HF kết hợp với chuyển động SEVOR-DRIVER
Hệ thống tay nâng HF kết hợp với chuyển động SEVOR-DRIVER

4. Vậy có nên sử dụng tay nâng Blum cho tủ bếp nhà bạn không?

Nếu tủ bếp nhà bạn đang sử dụng cơ chế mở cánh lật, chắc chắn bạn nên sở hữu ngay cho mình một bộ tay nâng BLUM. Giá trị thiết thực mà phụ kiện này đem lại đã được khẳng định qua sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng.

>> Một bộ tay nâng BLUM dòng HF trên thị trường giá sẽ giao động từ 2tr5 – 3tr/ bộ. Như vậy, so với các phụ kiện khác cần có ở một bộ tủ bếp, thì giá cho một bộ tay nâng BLUM là tương đối rẻ, nhưng giá trị nó đem lại thì rất lớn.

Tủ bếp gỗ HDF An Cường với thiết kế cánh lật
Tủ bếp gỗ HDF An Cường với thiết kế cánh lật

>> Xem ngay các phụ kiện một bộ tủ bếp đẹp cần có

5. Liên hệ nội thất Pixel Home để nhận thêm thông tin thú vị