Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Tại sao gỗ An Cường lại đắt?

5/5 - (8 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng, gỗ công nghiệp tại Việt Nam được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc… và một vài đơn vị sản xuất trong nước. Tuy nhiên, khi có nhiều nguồn cung khác nhau, việc khó khăn trong xác định được chủng loại và nguồn gốc gỗ công nghiệp là điều vô cùng khó khăn, đặc biệt đối với người tiêu dùng.

Các chỉ số an toàn, chỉ số nén, độ giãn nở… là điều rất quan trọng với một ván gỗ công nghiệp, các ván gỗ chất lượng tốt luôn đảm bảo tiêu chuẩn chung. Ngược lại, các ván gỗ công nghiệp kém chất lượng có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng.

1. Về thương hiệu Gỗ An Cường

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực từ năm 1994. Hiện tại, An Cường là nhà sản xuất nội thất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu, hiện các cổ đông nước ngoài lớn của An Cường là Sumitomo – Nhật, DEG – Đức và Vinacapital. Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của An Cường như ván MFC, Melamine MDF, Laminate, Acrylic, Veneer, Ván sàn và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn…

Showroom-trưng-bày-của-An-Cường
Showroom trưng bày của An Cường

2. Các sản phẩm An Cường cung cấp

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm ván MFC, tấm Laminate, tấm Acrylic, tấm Veneer… Trải qua 27 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1.300 màu gỗ các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut…đến các màu digital, giả da, giả vải, giả đá – xi măng – gạch – bê tông – ceramic đến sắt gỉ…, nhằm giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm An Cường được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Ngoài ra, An Cường có gần 1.000 containers gỗ tấm các loại để làm cốt nền (15.000 đến 20.000 khối) như: Ván dăm (PB), MDF, HDF và Plywood, Black HDF, OSB…. Bên cạnh những loại ván tiêu chuẩn, An Cường còn cung cấp những loại ván siêu chống ẩm hoặc những ván gỗ cao cấp cho những điều kiện sử dụng cần thiết. Các sản phẩm thường được biết đến của An Cường như:
  • Gỗ MDF An Cường
  • Gỗ HDF An Cường
  • Gỗ Laminate An Cường
  • Gỗ Acrylic An Cường
  • Gỗ Melamine An Cường
Các loại tấm gỗ An Cường

3. Yếu tố nào quyết định giá thành của gỗ An Cường?

1. Chỉ số an toàn: Tiêu chuẩn an toàn của gỗ công nghiệp gồm các cấp độ E0, E1, E2…đây là chỉ số về cấp phát thải formaldehyde – một hóa chất công nghiệp có tính độc hại tới sức khỏe người sử dụng. Trong đó tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quan trọng nhất (tiêu chuẩn quan trọng và bắt buộc tuân thủ ở các nước Châu Âu và Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng). Gỗ công nghiệp An Cường có chỉ số E1 nên rất an toàn với người sử dụng.

2. Uy tín và thương hiệu: Các sản phẩm của An Cường được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Từng sản phẩm luôn có chỉ số cụ theo tiêu chuẩn của thị trường châu Âu. An Cường đã có gần 3.600 nhân viên và 23 showroom trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài như Mỹ, Úc, Nhật, Canada và Đông Nam Á. Đặc biệt trong các năm vừa qua, bên cạnh danh hiệu top 10 Sao Vàng Đất Việt, An Cường liên tiếp được công nhận với hàng loạt các giải thưởng – uy tín và danh giá khác như: Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2020; Doanh nghiệp bền vững CSI 2020; Thương hiệu quốc gia Vietnam Value 2020; Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam the Best) do Vietnam Report bình chọn.

An Cường đạt top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín

3. Độ bền và thẩm mỹ: Các ván gỗ do An Cường sản xuất ưu điểm độ bền cao, khả năng chống ẩm mốc và mối mọt vượt trội so với các ván gỗ công nghiệp khác trên thị trường. Đặc biệt, toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của An Cường không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của An Cường hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.

Nội-thất-áp-dụng-sản-lớp-phủ-Acrylic-của-An-Cường
Nội thất áp dụng sản lớp phủ Acrylic của An Cường

 Pixel Home chuyên thi công các loại nội thất bằng gỗ An Cường như: Tủ bếp Acrylic; tủ bếp Laminate với cốt gỗ 100% An Cường có xuất xứ rõ ràng. Với hệ thống máy móc dán cạnh sắc nét, chúng tôi rất tự tin về sản phẩm tủ bếp của mình.

4. Liên hệ Pixel Home