Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Nơi mua tủ bếp giá rẻ ở Hà Nội?

5/5 - (5 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng, tủ bếp là nội thất quen thuộc và rất cần thiết với nhiều gia đình. Những công năng mà tủ bếp đem lại là không thể phủ nhận, không chỉ biến căn phòng ăn của bạn trở nên gọn gàng và khoa học hơn, một bộ tủ bếp đẹp đôi khi còn là niềm tự hào của gia chủ mỗi khi khách thăm nhà.

Tủ bếp hiện nay được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và kích thước thì không cố định. Do đó, chi phí làm tủ bếp đôi khi bị nhiều đơn vị độn giá hoặc thổi phồng quá mức, khiến nhiều quý khách hàng khó tiếp cận được sản phẩm mong muốn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách anh chị đơn vị mua tủ bếp giá chuẩn và đẹp nhất, mời anh chị tham khảo.

Tủ bếp nhựa Picomat phủ bóng gương cao cấp
Tủ bếp nhựa Picomat phủ bóng gương cao cấp

1 Cách xác định chi phí tương đối của một bộ tủ bếp

Để không mắc phải tình trạng tịt mù về giá cả tủ bếp, tôi sẽ làm rõ một vài loại chi phí cho tủ bếp giúp anh chị phần nào nắm được giá cả. Như vậy vừa giúp anh chị có cơ sở để tham khảo, cũng là trang bị thêm thông tin hữu ích giúp anh chị chủ động được khoảng chi tiêu của mình.

Chi phí cho tủ (không bao gồm phụ kiện)

Chi phí cho tủ bếp chưa bao gồm phụ kiện chủ yếu phụ thuộc vào vật liệu + kích thước của tủ. Hiện nay, các đơn vị thi công và thiết kế tủ bếp đều tính chi phí trên đơn giá mét dài. Giả sử với mẫu tủ nhựa Picomat, cánh nhựa Picomat phủ Acrylic cao cấp, tại Pixel Home đang làm với đơn giá 5,8tr/md. Như vậy, với khoảng 4md tủ (kích thước tủ phổ biến) anh chị cần chuẩn bị khoảng 23,2 triệu đồng.

* Lưu ý:

Các đơn vị đều tính chi phí theo md nhưng sẽ có hai cách tính như sau:

– Cách 1: Báo tách ra gồm md tủ trên và md tủ dưới, sau đó cộng tổng chi phí vào để ra được chi phí của 1 bộ tủ chưa bao gồm phụ kiện. Giả sử, vẫn là tủ bếp nhựa Picomat, cánh Picomat phủ Acrylic như trên. Có đơn vị sẽ báo tủ dưới 4tr/md, tủ trên 3,2tr/md. Như vậy với một bộ tủ 4md anh chị cần chuẩn bị khoảng 28tr.

– Cách 2: Báo theo md đã bao gồm tủ trên và dưới. Cách báo giá này thường được chúng tôi áp dụng vì có lợi về giá hơn cho khách hàng. Như ví dụ tủ bếp đã nêu, chúng tôi sẽ báo 5,8tr/md. Như vậy a chị có thể hiểu là đã bao gồm cả tủ trên và dưới theo kích thước tiêu chuẩn chung.

>> Báo giá tủ bếp chuẩn 2021 của Pixel Home

Tủ bếp gỗ tự nhiên chưa lắp đầy đủ phụ kiện
Tủ bếp gỗ tự nhiên chưa lắp đầy đủ phụ kiện

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp cho người Việt như sau:

– Tủ trên cao từ 70 – 75cm bao gồm phào trên – độ sâu tủ trên 350mm

– Tủ dưới 81cm đã bao gồm mặt đá bếp – Độ sâu của tủ dưới 560 – 600mm

– Khoảng cách treo giữa hai tủ từ 60 – 65cm

>> Đọc thêm cách tính kích thước chuẩn cho tủ bếp

Chi phí cho phụ kiện 

Phụ kiện giá dao thớt cho tủ bếp
Phụ kiện giá dao thớt cho tủ bếp

Chi phí cho phụ kiện thường chiếm từ 45 – 70% của một bộ tủ bếp, điều này phụ thuộc vào số lượng và loại phụ kiện anh chị chọn. Hiện nay thị trường có hai dòng phụ kiện chính là phụ kiện gia công hoặc phụ kiện hãng:

– Phụ kiện gia công có chi phí khá rẻ, phù hợp với anh chị có kinh tế eo hẹp, tuy nhiên độ bền của phụ kiện gia công cũng rất tốt nếu được bảo quản hợp lí.

– Phụ kiện hãng đa số được nhập từ nước ngoài về. Tại Pixel Home, chúng tôi phân phối các sản phẩm phụ kiện tủ bếp chính hãng từ Châu Âu, Áo, Italia, Đức,… Giá phụ kiện hãng thường khá cao, tuy nhiên độ bền và thẩm mỹ thì hơn hẳn phụ kiện gia công.

>> Xem những phụ kiện cần có cho một bộ tủ bếp

Các chi phí phát sinh khác

Các chi phí phát sinh khác thường là chi phí vận chuyển, chi phí thi công lắp đặt, chi phí thiết kế…. Tại Pixel Home, chúng tôi miễn phí 100% chi phí thi công – lắp đặt. Tặng bản vẽ 2D, 3D miễn phí do chính kĩ sư của Pixel Home thiết kế riêng, miễn phí 100% phí vận chuyển tại Hà Nội. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển tại các tỉnh thành Miền Bắc.

Bản vẽ Pixel Home
Bản vẽ Pixel Home

2 Đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp rẻ nhất Hà Nội

– Chọn các đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp giá tại xưởng: Các đơn vị này thường có xưởng gia công sẵn, anh chị được hưởng giá gốc tại xưởng mà không mất chi phí trung gian. Ở Hà Nội, các xưởng mộc thi công tủ bếp giá tốt thường tập trung tại khu vực Đan Phượng, điển hình là làng mộc Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

– Liên hệ trực tiếp với Pixel Home: Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp giá ưu đãi nhất, chất lượng đảm bảo 100%. Tuyệt đối nói không với tình trạng gỗ nhập lậu hoặc các ván gỗ tàu kém chất lượng. Phụ kiện cho tủ bếp của chúng tôi có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Anh chị mua phụ kiện chính hãng còn được hưởng chiết khấu từ 20 – 45%. Ngoài ra, tùy giá trị hợp đồng chúng tôi có thể tặng kèm bếp từ hoặc giá bát cao cấp.

Nhà máy gia công nội thất của Pixel Home đặt tại làng nghề Phú An – Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội, với hơn 30 nhân công tay nghề cao. Đội kĩ sư thiết kế tốt nghiệp các trường liên quan tới kiến trúc, đồ họa, đảm bảo cho ra các sản phẩm chất lượng nhất.

Một sản phẩm đơn giản do kĩ sư của chúng tôi thực hiện
Một sản phẩm đơn giản do kĩ sư của chúng tôi thực hiện

>> Xem ngay các mẫu tủ bếp giá rẻ siêu hot chỉ từ 15 triệu??

3 Liên hệ với Pixel Home để nhận ngay tư vấn và ưu đãi