Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Nên chọn tủ quần áo chất liệu gì để bền mà đẹp?

5/5 - (3 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng. Tủ quần áo có lẽ là sản phẩm nội thất quá quen thuộc rồi, sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ những bộ trang phục của quý khách khỏi ám ố, ẩm mốc mà còn giúp căn phòng ngủ của anh chị trở nên gọn gàng và tinh tế hơn. Vậy nên chọn tủ quần áo chất liệu gì để đảm bảo sử dụng bền bỉ và lại còn thẩm mỹ? Hãy cùng Pixel Home đi tìm hiểu nhé.

1. Những chất liệu phổ biến lựa chọn làm tủ quần áo

Tủ quần áo có thể làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi, hơn 75% số lượng tủ quần áo được bán ra trong năm 2020 là tủ áo gỗ MDF. Tủ áo gỗ MDF chắc chắn phải có những ưu điểm vượt trội so với gỗ tự nhiên hoặc các loại vật liệu khác thì mới được tin dùng như vậy. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài ưu điểm lớn như sau:

– Giá thành rẻ: Một chiếc tủ gỗ công nghiệp MDF có giá thành từ 1,8tr/m2 đến 3,5tr/m2 tùy chất lượng vật liệu. Như vậy một bộ tủ kích thước tiêu chuẩn 1800x2000x600mm sẽ rơi khoảng 6,5 triệu – 13 triệu đồng ( tùy kích cỡ)

– Thiết kế đẹp, hiện đại: Với lợi thế về sự đa dạng màu sắc vân phủ, tủ quần áo MDF rất đa dạng mẫu mã, thiết kế thì hiện đại, công năng sử dụng rất lớn (mẫu tủ áo ngày nay có thể được thiết kế kèm giá để đồ tinh tế )

– Độ bền tốt: Tủ quần áo phải có độ bền tốt, không được xảy ra tình trạng mối mọt mới có thể yên tâm sử dụng. Các tủ quần áo gỗ MDF xanh Thái hoặc An Cường luôn cho khả năng chịu ẩm mốc và mối mọt vô cùng tốt, giúp đảm bảo quần áo của quý khách luôn khô thoáng và thơm tho.

Các dòng gỗ MDF thường thấy
Các dòng gỗ MDF thường thấy

2. Nên chọn kích thước tủ quần áo thế nào cho phù hợp

Tủ quần áo thì nên chọn theo kích thước của phòng, như thế mới sử dụng không gian hiểu quả một cách tốt đa và thông minh nhất. Không nên chọn theo kích thước tùy ý tránh gặp phải tình trạng tu quá to hoặc quá nhỏ, như vậy sẽ gây mất cân đối.

Các kích thước tủ thường làm tại Pixel Home như sau:

  • Mẫu A: 1600 x 600 x 2500mm
  • Mẫu B: 1800 x 600 x 2500mm 
  • Mẫu C: 2000 x 600 x 2500mm 
  • Kệ góc: 400 x 600 x 2500mm 

>> Đọc thêm cách chọn kích thước cho tủ áo

3. Những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp nhất 2021

Tủ áo gỗ công nghiệp
Tủ áo gỗ công nghiệp
Tủ áo gỗ MDF xanh thái cho phòng ngủ
Tủ áo gỗ MDF xanh thái cho phòng ngủ
Tủ quần áo cánh lùa
Tủ quần áo cánh lùa
Tủ quần áo Pixel Home
Tủ quần áo Pixel Home
tủ quần áo cánh lùa Pixel home
Tủ quần áo cánh lùa Pixel home

>> Xem thêm các mẫu tủ quần áo cánh lùa hiện đại và đẹp nhất

4. Liên hệ để đặt cho mình bộ tủ quần áo đẹp nhất tại Pixel Home