Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Tủ bếp nhựa Đài Loan là gì?

5/5 - (9 bình chọn)

Tủ bếp gỗ nhựa đang được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng vì có khả năng chống mối mọt và chống nước hoàn toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả cho một bột tủ nhựa Picomat xịn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn mẫu tủ bếp nhựa Đài Loan bền, đẹp mà giá thành lại hạt dẻ.

1. Nhựa Đài Loan là gì?

Nhiều anh chị nghĩ tấm nhựa Đài Loan làm tủ bếp là nhựa đặc như tấm Picomat nhưng thực chất là không phải. Gỗ nhựa Đài Loan hoàn toàn là loại nhựa rỗng ruột có cấu trúc xương đỡ. Sau này tấm nhựa Ecoplast dần thịnh hành hơn thì nhiều người chuyển qua dùng Ecoplast, nhưng bản chất nhựa Ecoplast được coi là một phiên bản cao cấp hơn nhựa Đài Loan.

Ngoài cách gọi là nhựa Đài Loan, anh chị có thể gọi là nhựa ChinHuei cũng chính xác. Được làm từ nhựa ABS với cấu trúc nhựa rỗng 2 lớp, bên trong có xương sống. Chính kết cấu đặc biệt này đã giúp cho tấm nhựa Đài Loan có độ chịu lực khá tốt so với hình dáng bên ngoài.

 

Tấm nhựa Đài Loan với kết cấu rỗng
Tấm nhựa Đài Loan với kết cấu rỗng

2. Ưu nhược điểm của Tủ bếp nhựa Đài Loan

Ưu điểm

  • "">Giá rẻ là ưu điểm lớn nhất của loại tủ bếp nhựa Đài Loan.
  • Thời gian thi công nhanh chóng.
  • Cũng như các mẫu tủ bếp gỗ nhựa cao cấp khác, tủ bếp nhựa Đài Loan cho khả năng chống mối mọt và ẩm mốc là tuyệt đối. Chống nước khá tốt.
  • Vì bản chất là nhựa, tủ bếp gỗ nhựa Đài Loan hoàn toàn có thể chùi rửa, vệ sinh dễ dàng mà không lo tình trạng ngấm nước gây gãy giòn.
  • Màu sắc đa dạng, không bị bong tróc khi sử dụng.
  • Miễn phí bản vẽ, thiết kế. Chỉnh sửa bản vẽ 2D, 3D hoàn toàn miễn phí, anh có quyền yên tâm về sản phẩm làm ra sẽ giống như trong bản vẽ.
  • Chiết khấu phụ kiện lên tới 35%: Chúng tôi còn chiết khấu phụ kiện tủ bếp nếu anh chị mua các phụ kiện nhập khẩu lên tới 35%, giảm được rất nhiều chi phí.
  • Bảo hành tủ bếp nhựa Đài Loan 24 tháng, bảo trì các lỗi nhỏ hoàn toàn miễn phí.

4. Liên hệ với Pixel Home

Anh chị có nhu cầu mua tủ bếp nhựa đẹp, chất lượng chuẩn mà giá rẻ nhất liên hệ ngay với chúng tôi

Khung gỗ MDF lõi xanh
Xe riêng của Pixel Home nhận hàng trực tiếp từ 1 trong các xưởng
Xe riêng của Pixel Home nhận hàng trực tiếp từ 1 trong các xưởng
Góc xưởng của chúng tôi
Một trong các xưởng của chúng tôi
Ván gỗ MDF lõi xanh nhập khẩu