Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Quy trình hoàn thiện một sản phẩm nội thất của Pixel Home

4.6/5 - (17 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng, nội thất là hạng mục đầu tư quan trọng không kém việc xây cất nhà cửa. Tìm được mẫu thiết kế nội thất đẹp + đơn vị thi công uy tín là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có đến hàng nghìn đơn vị thi công khác nhau, theo đó giá thành và chất lượng cũng không đồng bộ, vệc tìm được đơn vị uy tín theo đó cũng trở thành khó khăn với nhiều anh chị. Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình hoàn thiện một sản phẩm nội thất của Pixel Home, và tại sao nói chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội.

1. Quy trình làm việc

1.1 Khâu tư vấn

Để bắt đầu một quy trình làm việc, khâu tư vấn luôn là khâu quan trọng nhất, việc tư vấn tốt sẽ giúp khách hàng định hình được sản phẩm mong muốn và nắm cơ bản giá cả, từ đó có thể cân đối ngân sách đầu tư một cách chuẩn xác. Tại Pixel Home, các nhân viên của chúng tôi luôn làm việc hết mình, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng 24/7 qua nhiều phương tiện khác nhau như fanpage, website, hotline. Bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ nào cũng được chúng tôi giải đáp nhanh chóng, không để tình trạng khách hàng chờ lâu.

Trong khi tư vấn chúng tôi sẽ lên báo giá tạm tính các hạng mục quý khách hàng yêu cầu một cách tương đối. Báo giá có giá trị tham khảo để quý khách có thể cân đối khoảng tài chính chi tiêu. Nếu hai bên thống nhất được giá cả chúng tôi sẽ hẹn ngày gặp mặt để chuyển qua bước tiếp theo.

1.2 Khâu đo đạc thực tế

Khâu đo đạc thực tế được thực hiện sau khi hai bên đã thống nhất được các hạng mục báo giá cơ bản. Ngay sau khi tiến hành đo thực tế, Pixel Home sẽ có kích thước chính xác để tiến hành thiết kế và làm báo giá thực tế. Khâu đo đạc thực tế hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần một khoản cọc nhỏ để có thể tiến hành làm việc, khoản cọc này sẽ trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng sau này!

1.3 Lên bản vẽ 2D và 3D trên phần mềm

Sau khi có được kích thước thực tế và nắm được phong cách thiết kế của khách hàng. Kỹ sư của Pixel Home sẽ tiến hàng dựng bản vẽ. Thời gian thiết kế khoảng 1 ngày với bản vẽ đơn giản, và từ 3 – 5 ngày với các bản vẽ nguyên căn phức tạp.

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bản thiết kế cho quý khách duyệt, thời gian duyệt bản vẽ sẽ quyết định tới tiến độ thi công. Những phần cần chỉnh sửa sẽ được tiến hành ngay lập tức. Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng để thực hiện bản vẽ một cách chuẩn chỉ nhất.

1.4 Kí kết hợp đồng chính thức

Hợp đồng chính thức sẽ được kí kết sau khi bản vẽ được duyệt thành công. Với quý khách hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ đến nơi để trực tiếp kí kết hợp đồng. Với những khách hàng ở xa, Pixel Home sẽ gửi hợp đồng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Hợp đồng sẽ được nhận sau khoảng 2 – 3 ngày tùy khoảng cách.

1.5 Thực hiện thi công

Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, công việc thi công sẽ tiến hành. Tiến độ thi công luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên cho quý khách, từ đó giúp quý khách luôn chủ động được tiến độ công việc. Thời gian thi công sẽ được đôi bên thỏa thuận trong hợp đồng đã nói, nhằm đảm bảo tiến độ thực tế một cách chuẩn xác.

>> Đọc thêm báo giá tủ bếp 2021

1.6 Bàn giao và nghiệm thu thực tế

Thời gian bàn giao công trình được ấn định rõ trong hợp đồng thi công, hoặc thỏa thuận riêng của đôi bên. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, chủ nhà sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình, nghiệm thu thực tế sẽ giúp quý khách  đảm bảo hàng hóa đúng số lượng, kích thước và vật liệu. Nếu nghiệm thu thấy có sự sai khác trong hợp đồng, đôi bên sẽ căn cứ vào kích thước thực tế để giảm hoặc tăng chi phí (được hiểu là các mục phát sinh ngoài hợp đồng). Nghiêm thu thành công, chủ nhà sẽ tiến hành thanh toán nốt phần trăm hợp đồng còn lại, bản hợp đồng sẽ được thanh lí ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán.

1.7 Chế độ bảo hành và bảo trì

Pixel Home thực hiện bảo hành phần gỗ từ 2 – 5 năm tùy theo giá trị hợp đồng (đã ghi sẵn trong điều khoản hợp đồng). Các phụ kiện như bản lề, ray kéo, tay co… được chúng tôi bảo hành miễn phí trọn đời. Các phụ kiện khác như bếp nấu, giá bát nâng hạ… được cung cấp từ hãng sẽ được chúng tôi bảo hành theo chế độ bảo hành của hãng cung cấp. Các sản phẩm phụ kiện của hãng sẽ kèm theo hóa đơn và chứng từ.

2. Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi

Tủ bếp gỗ công nghiệp
Tủ bếp gỗ xoăn đào
Tủ bếp gỗ xoăn đào
Nội thất phòng khách
Nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất 3D

3. Liên hệ Pixel Home để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất