Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Những vấn đề gặp phải đối với khách hàng khi đi tham khảo giá quá nhiều!

5/5 - (5 bình chọn)

1. Tham khảo giá cả thiết kế/thi công là điều vô cùng chính đáng bởi

– Sở hữu nội thất đẹp, bền bỉ với mức giá hấp dẫn chắc chắn là niềm mong ước của bất cứ ai.

– Thực trạng hiện nay, nội thất được coi là ngành cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Việc thổi giá quá cao hoặc hạ giá quá thấp để lôi kéo khách là điều không khó bắt gặp, kết quả cuối cùng là hiện tượng KHÔNG ĐỒNG BỘ về giá cả giữa các đơn vị thiết kế/thi công nội thất. Do vậy nhu cầu tham khảo để biết mức giá tương đối là rất đúng đắn.

– Tham khảo giá cũng là cách chọn lọc đơn vị thiết kế và thi công phù hợp.

– Tham khảo giá để nắm được dự toán.

Xu hướng nội thất năm 2022
Xu hướng nội thất năm 2022

2. Việc tham khảo giá quá nhiều sẽ gây ra một vài hệ lụy như

– Dễ dàng bị loạn giá cả: Việc không đồng bộ về giá cả giữa các đơn vị thi công khiến nhiều khách hàng bị hoang mang, dễ dàng tiếp nhận mức giá “ảo” mà một vài đơn vị thi công đưa ra. Bởi xét cho cùng giá rẻ nhất lúc nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Điều này gây khó khăn cho quý khách khi tìm đơn vị thi công uy tín, bởi mức giá mà các đơn vị uy tín đưa ra có sự chênh lệch có thể khiến quý khách khó tiếp nhận.

– Tâm lí thích đẹp nhưng giá phải rẻ là điểm yếu để nhiều đơn vị thi công đánh vào: Rẻ nhưng phải đẹp là mong ước của nhiều người, tuy nhiên có câu “giá thành đi đôi với chất lượng”. Vật liệu thi công nội thất hiện nay vô cùng đang dạng, vật liệu kém chất lượng thì tràn lan trên thị trường. Xét cho cùng, làm nội thất rẻ nhưng chất lượng kém lại hóa ra là làm đắt, vì hỏng hóc buộc phải thay mới. Như vậy là mất hai lần tiền còn mang thêm tâm trạng “ức chế”.

– Gây mất nhiều thời gian mà vẫn chưa đưa ra được quyết định chính xác: Việc tham khảo giá không mất nhiều thời gian, nhưng việc suy nghĩ chọn lựa đơn vị thi công phù hợp thì tốn thời gian và đau đầu vô cùng. Trong trường hợp quý khách còn bị loạn giá cả hoặc tiếp nhận các mức giá “ảo”, điều này dễ đưa ra các quyết định không đúng đắn.

Ý tưởng tuyệt vời cho trang trí phòng khách
Ý tưởng tuyệt vời cho trang trí phòng khách

3. Lời khuyên của Pixelhome khi quý khách có nhu cầu làm nội thất

Nói như vậy thì hóa ra là không nên đi tham khảo giá khi bắt đầu thi công nội thất?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, tham khảo/tìm hiểu giá khi bắt đầu thi công nội thất là điều hoàn toàn chính đáng. Nhưng tìm thế nào để không bị mắc vào “lưới giá ảo”, chọn được đơn vị thi công uy tín lại là điều vô cùng quan trọng. Và dưới đây là lời khuyên của chúng tôi!

Tủ áo cánh kính đẹp
Tủ áo cánh kính

– Trước khi nhận tư vấn trực tiếp, nên tham khảo giá các hạng mục thi công trước trên web, google… Từ đó hình thành mức giá trung bình. Ví dụ quý khách muốn thi công tủ bếp nhựa Picomat uy tín tại Hà Nội, có thể tìm kiếm trên Google từ khóa “giá tủ bếp nhựa Picomat tại Hà Nội”. Các đơn vị thi công uy tín và nhiều người truy cập thường trả về kết quả trang đầu.

– Cùng một vật liệu thi công, giá cả giữa các đơn vị thi công sẽ không có quá nhiều khác biệt, nếu quá đắt hoặc quá rẻ thì cần xem xét lại.

– Yêu cầu xem các công trình thực tế đã thi công, nếu có điều kiện thì tới xem công trình trực tiếp.

– Các công ty nội thất có nhà xưởng/các xưởng gia công trực tiếp mức giá bao giờ cũng tốt hơn các công ty dịch vụ nội thất.

– Nếu đã chọn được đơn vị thi công, trước khi tiến hành hợp đồng quý khách cần yêu cầu lập dự toán, trong đó ĐƠN GIÁ là quan trọng nhất. Sau khi hoàn thiện cần nghiệm thu kích thước thực tế.

>> TÌM HIỂU CÁC ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN TẠI HÀ NỘI