Đăng kí tư vấn Báo giá tủ bếp

Mẫu báo giá excel đơn giản, chuẩn nhất, giúp tăng hiệu quả công việc!

5/5 - (1 bình chọn)

Xin chào quý anh chị. Làm nội thất là công việc đòi hỏi khá nhiều công sức và trí não. Để có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi, chúng ta cần có các công cụ hỗ trợ hữu hiệu, đặc biệt là việc tạm tính chi phí cho khách hàng trước khi tiến tới giai đoạn kí hợp đồng.

Một bảng tạm tính tốt, dễ hiểu không chỉ giúp nhà thầu dễ dàng kiểm soát chi phí, nó còn giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm được các thông số quan trọng như kích thước, số lượng và đơn giá của từng hạng mục. Việc minh bạch trong từng con số là yếu tố quan trọng giúp tạo vững niềm tin và cải thiện hiệu quả công việc! Pixel Home giới thiệu tới anh chị bảng tạm tính excel chuẩn đang được chúng tôi sử dụng, hi vọng giúp ích được cho anh chị trong quá trình làm báo giá.

1. Tại sao chúng tôi lại sử dụng nền tảng excel để xây dựng tạm tính

– Excel là công cụ tính toán phổ biến nhất thế giới, nó được sở hữu và phát triển bởi gã khổng lồ phần mềm Microsoft. Excel được sử trong các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ tới các cá nhân.

– Với công cụ tính toán mạnh mẽ, khả năng sao in và lọc dữ liệu thông minh lại hoàn toàn miễn phí. Không có lí do gì chúng tôi lại không chọn công cụ này để xây dựng bảng tạm tính. Vừa đơn giản nhanh chóng lại chính xác và khoa học!

2. Mẫu tạm tính báo giá chuẩn cần có những thông số nào

Một mẫu báo giá chuẩn sẽ gồm các thông số sau.

  • Tên hạng mục: Tên hạng mục là điều bắt buộc, trong hạng mục có thể chứa các hạng mục con. ví dụ hạng mục phòng ngủ chứa các hạng mục nhỏ như giường, tủ áo, bàn trang điểm…
  • Kích thước sản phẩm: Kích thước sản phẩm là thông số quan trọng, kích thước có thể tính bằng mm, cm hoặc m.
  • Số lượng sản phẩm: Là số lượng sản phẩm giống nhau trong một hạng mục.Ví dụ hạng mục phòng ngủ có 2 tap đầu giường giống nhau >> Số lượng tap sẽ là 2. Việc kê khai số lượng sẽ tiện cho tính toán.
  • Đơn vị tính tiền: Đây là cái đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Đơn giá cần thể hiện rõ ràng và nên ngăn cách hàng nghìn để trực quan.
  • Thành tiền: Cần có thành tiền từng hạng mục con và thành tiền tổng các hạng mục.
  • Ghi chú: Nếu có lưu ý gì đặc biệt, ô ghi chú bên cạnh là quan trọng.
1 mẫu báo giá tủ bếp cơ bản

3. Tải mẫu tạm tính miễn phí

Anh chị có thể tải mẫu tạm tính chuẩn tại đây

Hi vọng với mẫu tạm tính đơn giản của chúng tôi sẽ giúp anh chị dễ dàng hơn trong việc tính toán, và đơn giản hóa công việc nhằm tăng năng suất. Chúc anh chị ngày càng phát triển hơn nữa!

Nhân viên Pixel Home đang tiến hành vệ sinh tủ bếp sau thi công

4. Liên hệ với Pixel Home để nhận những ưu đãi nội thất tốt nhất